Đội hình dự AFF Cup, ông Park Hang Seo sẽ loại ai

AFF Cup đang rất cận kề. Ông Park Hang Seo đang đau đầu khi phải lựa chọn những cái tên phù hợp nhất cho đội tuyển. Việc giữa ai và loại ai đang thực sự rất khó khăn.

Hai cái tên tiếp theo sẽ bị loại: Chuông nguyện hồn ai???

HLV Park Hang seo đã quyết định gạch tên 5 tuyển thủ trước khi ĐTVN di chuyển sang Lào chuẩn bị cho chiến dịch AFF Cup 2018.

Tiến Linh khó có cơ hội lên tuyển

Có một điều chắc chắn là ông Park phải chia tay thêm hai học trò của mình trước ngày 8.11 tới đây. Vậy ai sẽ là người phải làm khán giả ở giải đấu cao nhất khu vực ĐNA lần này?

Xét tổng thể không khó để nhận ra 2 vị trí mà HLV Hàn Quốc đang còn đắn đo chính là hàng thủ và mũi nhọn trên hàng công.

Cụ thể, ở chốt chặn trung vệ hiện tại ông Park đang có bộ tứ khá ổn định là Ngọc Hải, Tiến Dũng, Duy Mạnh và Đình Trọng. Vậy rõ ràng Lục Xuân Hưng và Dương Thanh Hào sẽ chiến đấu cho 1 suất còn lại.

Xuân Hưng rất khó có cơ hội lên tuyển

Tương tự, trên hàng công ngoài Công Phượng, Anh Đức và Văn Quyết đã chắc suất thì vị trí tiền đạo cắm dự bị cho Anh Đức thực sự là bài toán làm ông Park đau đầu và đây cũng chính là một suất mà HLV người Hàn sẽ phải gạch tên. Ở vị trí này cả Đức Chinh và Tiến Linh đều có ưu điểm và hạn chế riêng của mình. Tiến Linh sở hữu 14 bàn thắng và giành luôn ngôi vị vua phá lưới nội tại V-league 2018 người được xem là truyền nhân của chính Anh Đức. Tuy nhiên, hạn chế của tiền đạo Bình Dương lại là kinh nghiệm thi đấu quốc tế cũng như thời gian làm việc cùng ông Park khá ít ỏi. Ngược lại, Hà Đức Chinh đã cùng HLV xứ sở Kim Chi trải qua 2 giải đấu quan trọng vừa qua nên rõ ràng Chinh có thừa kinh nghiệm và hiểu rõ ý đồ bhl đề ra hơn Tiến Linh.

Nhìn vào những gì mà 4 cầu thủ kể trên thể hiện ở chuyến tập huấn vừa qua không khó để nhận ra Xuân Hưng và Tiến Linh đã được trao nhiều cơ hội hơn và có thể hai suất phải dừng cuộc chơi sẽ là Tiền đạo SHB Đà Nẵng và trung vệ Than Quảng Ninh. Dù đó là một điều đáng tiếc nhưng xem ra phù hợp với tình hình đội tuyển lúc này.

Rate this post

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *