Hướng dẫn cách đọc kèo bóng đá chi tiết dành cho người mới chơi

Hình thức chơi cá độ bóng đá hiện nay khá phổ biến và thu hút được nhiều người quan tâm đến. Tuy nhiên, trước khi tham gia đặt cược mọi người phải biết cách đọc kèo bóng đá, hiểu rõ về luật chơi của từng loại kèo.

Hướng dẫn cách đọc kèo bóng đá chi tiết dành cho người mới chơi

Cách đọc kèo bóng đá như thế nào? Hình thức đặt cược ra sao? Những câu hỏi này được nhiều người chơi quan tâm đến khi tham gia chơi cá độ. Dưới đây các chuyên gia và các dân chơi cá độ bóng đá chuyên nghiệp hướng dẫn cho người mới chơi về cách đọc kèo bóng đá:

cach-doc-keo-bong-da-1

Hướng dẫn cách đọc kèo bóng đá chi tiết dành cho người mới chơi

* Kèo hòa – Kèo đồng banh (0)

0 trong những trận cá độ được hiểu là đồng banh. Khi đó đội chủ nhà sẽ giành được kèo thắng trong trường hợp thắng trận đấu đó. Đội khách sẽ thắng trận khi họ thắng kèo. Khi 2 đội hòa thì kèo sẽ hòa. Theo đó, sẽ tương đương với những kèo 1 hòa, 2 hòa,… n hòa.

* Kèo đồng banh nửa trái – Kèo ¼

Kèo đồng banh nửa trái hay còn được biết đến là kèo ¼ hay là kèo 0.25. Những kèo này đội chủ nhà sẽ tiến hành chấp với đội khách nửa kèo. Trong trường hợp đội chủ nhà giành được chiến thắng khi đó sẽ ăn được ½ tiền. Nếu hòa sẽ chịu thua ½ tiền và trường hợp đội chủ nhà thua khi đó sẽ mất toàn bộ số tiền đặt cược.

* Kèo chấp nửa trái – Kèo ½

Kèo ½ hay còn gọi với cái tên khác là kèo chấp nửa trái hoặc là kèo ½. Tương ứng với kèo này khi đó đội chủ nhà sẽ chấp đội khách ½ trái. Đội chủ nhà sẽ thắng kèo trong trường hợp họ thắng trận đấu đó. Và ngược lại đội khách thắng trận thì đồng nghĩa họ sẽ thắng kèo. Nhưng khi 2 đội hòa nhau khi đó phần thắng sẽ giành về đội khách. Điều này sẽ áp dụng cho những kèo tương ứng như: 1.5, 2.5,… n.5.

* Kèo chấp nửa một – Kèo ¾

Kèo ¾ hay kèo 0.75 hay còn được gọi là kèo chấp một nửa, kèo 0.5/1. Loại kèo này khi đó đội chủ nhà sẽ chấp đội khách nửa một. Khi đó đội chủ nhà cần phải thắng trận ít nhất 2 bàn thắng khi đó mới có cơ hội thắng kèo.

Nếu xảy ra trường hợp đội chủ nhà thắng cách biệt một bàn thắng khi đó chỉ ăn ½ số tiền và đội khách thua ½ tiền cược. Nếu đội khách thắng/ 2 đội cùng hòa nhau đồng nghĩa đội khách sẽ thắng kèo.

Cách tính kèo tương tự với những kèo (1.5 – 2), (2.5 – 3), (n.5 – n + 1).

* Kèo hòa – Kèo 1

Với kèo này đội chủ nhà sẽ chấp đội khách 1 trái, đội chủ nhà thắng khi thắng trận với 2 bàn thắng trở lên, nhưng khi thắng cách biệt 1 bàn thắng khi đó sẽ tính hòa kèo. Đội khách thắng trận khi đó sẽ thắng kèo và nếu hòa khi đó đội khách sẽ thắng.

* Kèo thua một nửa – Kèo 1.25

Kèo 1.25 hay còn được gọi là kèo thua một nửa, kèo 1/1.5: tương ứng với kèo này khi đó đội chủ nhà sẽ chấp đội khách là 1.5 trái, đội chủ nhà sẽ thắng cách biệt số bàn thắng là 2 khi đó đội khách sẽ thua kèo. Nhưng trường hợp đội chủ nhà thắng cách biệt 1 bàn khi đó đội chủ nhà bị thua ½ và đồng nghĩa đội khách thắng ½. 2 đội hòa nhau khi đó đội khách cũng giành được chiến thắng và đội khách thắng trận khi đó cũng sẽ thắng kèo.

Cách tính kèo tương ứng: (2 – 2.5), (3 – 3.5),… (n – n.5).

* Kèo 1 đứt – Kèo 1.5

Kèo 1.5 hay còn được gọi là kèo 1 đứt hay là kèo 1 – ½. Tương ứng với kèo này khi đó đội chủ nhà sẽ chấp đội khách là 1.5 trái. Trường hợp đội chủ nhà thắng với số bàn thắng cách biệt là 2 đồng nghĩa đội khách thua. Khi đội chủ nhà thắng cách biệt chỉ 1 bàn thắng thì đội chủ nhà thua kèo. 2 đội hòa nhau khi đó đội khách sẽ thắng và đội khách giành thắng trận sẽ thắng kèo đặt cược.

cach-doc-keo-bong-da-2

Hướng dẫn cách đọc kèo chi tiết

* Kèo 2 ăn nửa – Kèo 1.75

Đối với kèo này đội chủ nhà sẽ chấp đội khách là 1.5 – 2 trái. Trường hợp nếu như đội chủ nhà thắng cách biệt 3 bàn thắng khi đó đội chủ nhà sẽ giành được chiến thắng và đồng nghĩa đội khách thua.

Đội chủ nhà thắng cách biệt 2 bàn khi đó đội chủ nhà ½ và đội khách thua ½. Trường hợp đội nhà thắng cách biệt tỷ số 1 quả thì đội chủ nhà thua và đội khác thắng. Soi kèo dem nay nếu như đội khách thắng khi đó sẽ thắng kèo, nếu 2 đội hòa thì đội khách sẽ thắng kèo.

* 2 hòa – Kèo 2

Kèo 2 hòa đồng nghĩa đội chủ nhà sẽ chấp đội khách 2 trái, khi đội chủ nhà thắng cách biệt 1 bàn thì đội nhà thua và nếu thắng cách biệt 2 bàn khi đó sẽ tính hòa, đội chủ nhà sẽ giành thắng kèo khi cách biệt 3 bàn thắng.

Khi đội khách thắng trận sẽ đồng nghĩa thắng kèo, 2 đội hòa nhau khi đó đội khách sẽ thắng kèo.

* Kèo 2.25

Kèo này được hiểu là đội nhà sẽ chấp đội khách 2 – 2.5. Trường hợp đội khách thắng cách biệt 3 bàn thắng sẽ thắng cược, đội nhà thắng cách biệt 2 bàn sẽ thua ½, đội khách thắng ½. Đội chủ nhà thắng cách biệt 1 bàn thắng khi đó đội khách thắng. 2 đội hòa thì đội khách thắng.

* Kèo 2.5

Đồng nghĩa đội chủ nhà chấp đội khách 2.5 trái. Đội chủ nhà giành chiến thắng với cách biệt là 3 bàn , cách biệt 1 – 2 bàn đội nhà sẽ thua. Khi 2 đội hòa nhau khi đó đội khách thắng.

* Kèo 2.75

Kèo này được hiểu là đội nhà sẽ chấp đội khách là 2.5 – 3 trái. Đội chủ nhà thắng cách biệt 4 bàn khi đó sẽ thắng và thắng cách biệt 3 bàn khi đó đội nhà sẽ thắng ½ và ½ còn lại đội khách thua. Đội nhà thắng cách biệt 1 – 2 bàn thắng đội nhà sẽ thua và đội khách sẽ thắng.

5 (100%) 1 vote

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *