Ladykillah là gì? Thông tin về Ladykillah từ A đến Z

Nghe âm nhạc Việt, chắc hẳn các bạn được nghe nhắc đến Ladykillah rất nhiều. Vậy nhưng thực tế Ladykillah là gì? Để hiểu rõ về thắc mắc này chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin về Ladykillah từ A đến Z, từ những nội dung dưới đây.

Ladykillah là gì?

Ladykillah được hiểu là nói đến những chàng trai sát gái và vô cùng đào hoa. Đây là tên gọi của nhóm nhạc, khởi đầu cho phong trào âm nhạc Underground ở Việt Nam và là một nhóm nhạc khá nổi tiếng ở cộng đồng Rapper. Nhóm nhạc này xuất hiện ở Việt Nam lần đầu vào ngày 3/3/2010 và được mọi người nhớ đến là những nhạc sĩ Rapper chuyên thể hiện những ca khúc bất hủ của bản thân trên internet mà không hề xuất hiện hoặc biểu diễn trên sân khấu trực tiếp, cho ra thị trường những album như các ca sĩ bình thường.

Ladykillah là nhóm nhạc đầu tiên đưa trào lưu Underground đến với người nghe nhạc và họ cũng là những nghệ sĩ khá kín tiếng. Vậy nhưng, họ đều là người có niềm đam mê với Hiphop và Rap một cách cháy bỏng. Nhờ vào yếu tố đó, giúp họ tạo ra được những tác phẩm rất tuyệt vời. Dù LadyKillah không biểu diễn trên sân khấu trực tiếp, chỉ hoạt động trên internet là chính nhưng sở hữu một lượng fan hâm mộ đông đảo.

Ngoài ra, LadyKillah không chỉ được biết đến là nhóm nhạc tiên phong trong dòng nhạc Underground với thể loại Rap và Hiphop, họ còn mở rộng và khẳng định khả năng của mình trong thể loại R&B, nên thu hút được sự quan tâm từ giới trẻ là rất lớn. Sau này, khi giọng ca và khả năng âm nhạc của mình tốt lên từng thành viên trong nhóm nhạc LadyKillah đã rất thành công khi hoạt động Solo riêng. Dần dần, mỗi thành viên bắt đầu tách khỏi nhóm và hoạt động riêng đều có những thành công nhất định. Vì đó có thể nói, LadyKillah là một bước đệm vững chãi cho nhiều ca sĩ trẻ có thể phát triển tài năng của mình.

Thông tin về thành viên trong nhóm LadyKillah

Như đã nói ở trên, nhóm nhạc LadyKillah được thành lập nên bởi JustaTee và rapper nổi tiếng L.k, nhưng nhóm nhạc này còn có thêm điều đặc biệt về thành viên. Dưới đây là thông tin về các thành viên của nhóm, các bạn nên nắm được.

Trong đó:

L. K có tên thật là Nguyễn Quang Hưng anh sinh năm 1983, anh có trên 10 năm kinh nghiệm trong sáng tác cũng như thể hiện Rapper đã giúp anh tạo được cú nổ lớn ở trong cộng đồng Underground Việt khi có nhiều ca khúc, bản “hit” đình đám. Được biết, trước khi thành lập ra Ladykillah, L. K là một thành viên trong nhóm Spiritz sau được đổi tên thành Viet Dreamez.

Ladykillah nhanh chóng phát triển và nhận được sự quan tâm từ khán giả không chỉ ở sự thành công của L. K trong âm nhạc Underground mà nhóm nhạc này còn quy tụ được nhiều thành viên sáng giá khác. Có thể kể đến như Bigdaddy với bản rap Game Over, Emily thành công trong bản rap Xin anh đừng. Tất cả đều những ca khúc đó khi ra đời, đều có thời gian dài làm mưa làm gió ở trên bảng xếp hạng nhạc Việt.

Ngoài ra, cũng có thông tin nói rằng trước đây Sơn Tùng MTP một ca sĩ đang rất thành công trong danh sách ca sĩ trẻ của Việt Nam hiện nay, cũng là một thành viên của nhóm nhạc LadyKillah. Anh tham gia LadyKillah khi còn đang học cấp III. Lúc mới tham gia vào nhóm nhạc này, Sơn Tùng chỉ là một chàng học sinh và nhờ có sự giúp đỡ chỉ bảo nhiệt tình của những anh chị trong nhóm, đã giúp cho Sơn Tùng có nhiều bước tiến ở sự nghiệp của mình. Hiện tại, Sơn Tùng đang là ca sĩ sở hữu nhiều bản hit như: Chắc ai đó sẽ về, Cơn mưa ngang qua,…

Những bản nhạc nổi tiếng của nhóm LadyKillah

Thực tế, là nhóm nhạc đầu tiên và tiên phong trong dòng nhạc Underground Việt, nên LadyKillah cũng gắn chặt với nhiều sản phẩm âm nhạc vô cùng nổi tiếng, được cộng đồng mạng đón nhận một cách nhiệt tình.

Trong số đó có thể kể đến các cu khúc như: Cơn mưa cuối, Người lạ nơi cuối con đường, Cho anh một điều ước, Thu cuối,… Mặc dù các bài hát này đã ra đời và được thể hiện từ khá lâu, nhưng sự ảnh hưởng và niềm yêu thích của người nghe dành cho nó thì vẫn còn “nóng” như ngày nào.

Kết luận

Đây là toàn bộ thông tin liên quan đến câu hỏi LadyKillah là gì? Cũng như những nội dung cơ bản có liên quan đến nhóm nhạc này. Thực tế, hiện tại nhóm này phần lớn các thành viên đều hoạt động solo một mình, nhưng chính sự nổi loạn mà họ đem tới trong dòng nhạc Underground Việt chính là bước đệm để họ có thành công như ngày hôm nay. Vì đó, họ mãi là một nhóm nhạc, một hiện tượng âm nhạc được người nghe nhạc nhớ đến mãi trong dòng nhạc Underground.

Rate this post

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *