Lịch sử đối đầu giữa đội tuyển Anh vs Bỉ ( Bảng G World Cup 2018 )

Trận đối đầu giữa đội tuyển Anh vs Bỉ sẽ diễn ra vào lúc 1h00 ngày 29/6. Dưới đây là những thông tin chi tiết về lịch sử đối đầu cũng như đội hình dự kiến do 2002worldcupkorea tổng hợp lại.

Lịch sử phong độ thi đấu của Anh tại World Cup

Thi đấu tại khuôn khổ bảng H, Anh là đội tuyển có cơ hội tiến vào vòng 16 đội là rất lớn. Vòng loại Anh thi đấu khá tốt và đạt dược thành tích cao. Sau 10 trận đối đầu tại bảng với 8 trận thắng và 2 trận hòa trước các đối thủ dưới cơ, Anh giành được vị trí đầu bảng một cách nhẹ nhàng.

Anh có tành tích khá tốt tại đấu trường WC khi từng 14 lần tham dự VCK WC.

Thành tích cao nhất mà Anh có được là 1 lần đoạt chức vô địch vào các năm 1966

Lần thi đấu gần nhất của Anh tại đấu trường WC là vào mùa giải 2014. Tại mùa giải này Anh phải dừng chân ngay tại vòng bảng

Vị trí  hiện tại của đội tuyển Anh trong BXH Fifa là 12.

Anh vs Bỉ ngày 29/6 vào lúc 1h

Lịch sử phong độ đối đầu của  Bỉ tại World Cup

Bỉ là đội tuyển được đánh giá mạnh nhất bảng H và hạt giống số 1 của bảng đấu này.  Tại khuôn khổ vòng loại châu Âu. Bỉ có thành tích thi đấu khá ân tượng với 9 trận thắng và 1 trận hòa trong 10 trận thi đấu tại bảng H. Thành tích này giúp Anh Giành quyền đến Nga trực tiếp.

Thống kê mới nhất về đội tuyển Bỉ cho thấy đội tuyển này từng 13 lần đoạt quyền tham dự VCK WC

Thành tích cao nhất mà Bỉ có được là giành được hạng tư vào WC 1986.

Lần thi đấu gần nhất của Bỉ tại đấu trường WC là vào mùa giải 2014. Cũng trong  mùa giải này Bỉ phải dừng chân tại vòng 16 đội sau thất bại 0-1 trước Argentina. Vị trí của Bỉ trong BXH Fifa là 5.

Lịch sử đối đối đầu và thành tích thi đấu của Anh vs Bỉ

Lịch sử đối đối đầu và thành tích thi đấu của Anh vs Bỉ

Anh vs Bỉ từng có 3 lần chạm trán từ trước đến nay, theo đó Anh có 2 trận thắng, và 2 đội cầm hòa 1 trận. Lần chạm trán đầu tiên giữa 2 đội diễn ra tại WC 1954 với kết quả hòa 4-4 cho 2 đội. 2 trận gần nhất ANh đều có được chiến thắng với tỷ số 1-0. Hiện tại Bỉ đang được đánh giá cao hơn đôi chút so với Anh khi có thành tích thi đấu khá tốt tại vòng đấu bảng.

Phong độ thi đấu gần đây của Anh : Phong độ thi đấu gần đây của Anh gần đây được đánh giá rất cao với 3 trận thắng, 3 trận hòa và 0 thất bại.  Với thành tích này hiệu số chiến thắng của Anh lúc này chỉ đạt tỷ lệ 75%.

Phong độ thi đấu gần đây của đội tuyển Bỉ  : Thành tích thi đấu gần đây của Bỉ gồm có 5 trận thắng , hòa 1 trận và để thua 0 trận trong 6 trận gần nhất. Giữ nguyên được phong độ này hiệu suất chiến thắng của Bỉ đạt tới 92%.

Những thông tin về lịch sử thi đấu Anh vs Bỉ sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục và chính xác nhất. Bạn muốn soi kèo Anh – Bỉ cũng có thể dựa vào những thông tin mà chúng tôi đưa ra ở trên để có nhận định chính xác nhất.

3.8 (76.67%) 6 votes

You may also like...