Những lá bài giúp thầy Park Hang Seo tạo đột biến trước Hàn Quốc

Đội hình xuất phát trong trận đấu U23 Syria gần như là tối ưu nhất ở thời điểm này. Với khả năng cũng như lối phòng thủ khá tốt, bộ đôi Công Phượng cùng Đức Chinh đã được sử dụng ngay từ khi bắt đầu trận đấu với nhiệm vụ cao cả chính là phá sức đối thủ Syria  được xem là một sự lựa chọn thông minh và sáng suốt.

Trước khi lần lượt cầu thủ Văn Toàn, Anh Đức vào trận đấu thay thế và đã khai thác khá triệt để lợi thế của mình về thể lực và kèm theo đó là sự phối hợp thiếu ăn ý của trung vệ bên phía đối thủ U23 Syria để tạo ra bàn thắng vàng mang lại tấm  vé vào chơi trận bán kết với Hàn Quốc.

Park Hang Sao được xem như vị cứu tinh của bóng đá Việt Nam

Trong cuộc đối đầu đầy khó khắn, thách thức sắp tới với đội bóng quê hương của HLV Park Hang Seo, nhưng ông vẫn sẽ rất kỳ vọng vào những lá bài tẩy của đội bóng U23 Việt Nam. Đặc biệt là một trận đấu ở vòng knock-out với các diễn biến khó lường phải đòi hỏi khă năng đọc vị của những BHL, các chiến lược gia, để kịp thích ứng và đưa ra những đối sách hợp lý, phù hợp cho từng thời điểm.

Văn Đức, Văn Toàn

Nhiều người hâm mô vẫn cảm thấy tiếc cho 2 tiền đạo cánh vào những trận đấu thì thường không được sử dụng ngay từ lúc đầu. Tuy nhiên, rõ ràng trong vai trò là lá bài tẩy, bộ đôi này cùng một phần nào đó là ão tướng. Cầu thủ Anh Đức mới thực sự phát huy được thế mạnh của mình hơn những lần được trao cơ hội khi trong nằm đội hình xuất phát. Anh đã sở hữu sự lỳ lợm cũng như khả năng tranh chấp bóng rất tốt. Anh đã lùi sâu và cản phá bóng dù phải thi đấu ở vị trí tiền đạo cánh.

Còn đối với Văn Toàn thì sao? Với tốc độ tốt nhất đội đã được kiểm chứng qua các buổi tập của U23 Việt Nam tại trung tâm đào tạo PVF. Cầu thủ này luôn có những pha đi bóng tốc độ từ biên vào vòng cấm, khiến các hậu vệ của đối thủ gặp rất nhiều khó khăn trong việc đeo bám và họ không dám tranh chấp vì rất dễ dẫn đến hình phạt đền.

Xuân Mạnh

Cầu thủ Đoàn Văn Hậu đã nhận đủ 2 thẻ vàng trong 2 trận nên Anh không thể góp mặt trong trận đối đầu sắp tới, thì Xuân Mạnh chắc chắn sẽ là cái tên xứng danh đầu tiên mà nhiều người nghĩ đến. Nhiều khả năng Văn Thanh nằm ở vị trí hành lang trái sở trường của mình để thay thế cầu thủ Đoàn Văn Hậu, còn Xuân Mạnh sẽ đảm nhận trọng trách cánh bên phải. Điều này đã xảy ra tại vòng chung kết của giả U23 Châu Á, khi mà Văn Hậu bị chấn thương trước khi U23 Syria và buộc phải nghỉ cho hết giải đấu đó.

Thầy Park luôn hết lòng với học trò của mình mọi lúc, mọi nơi

Ở thời điểm hiện tại, Đức Huy như đã chắc chắn suất ở vị trí hàng tiền vệ, và cũng chưa thật sự yên tâm nếu buộc phải ở vai trò một hậu vệ cánh như trong trận đấu. Vậy nên, Xuân Mạnh chắc chắn sẽ là một cái tên nằm trong đội hình xuất phát.

Minh Vương, Xuân Trường

Tiền vệ Xuân Trường dường như Anh không thực sự để sẵn sàng cho giải đấu này . Thể lực cũng như sức khỏe không được đảm bảo đã khiến cầu thủ có được phong độ tốt nên anh thường chậm chạp trong khâu phòng ngự từ xa. Do đến nân Xuân Trường cũng không thể nào phát huy được hết sở trường của mình với những đường chuyền dài chính xác cho các đồng đội như trước nữa.

Tuy nhiên, trong trường hợp đội bóng U23 Việt Nam đang cần sự khác biệt hoặc thậm chí nếu phải rượt đuổi tỷ số của đối thủ, việc Xuân Trường vào sân từ và giải thoát cầu thủ Quang Hải khỏi vai trò điều phối cũng là một phương án hay ho. Bởi vì khi đó thì vấn đề thể lực của Xuân Trường không còn đáng lo ngại. Còn Quang Hải được quay về vị trí sở trường để phát huy hết khả năng của mình.

Nếu muốn biết thêm các thông tin về bóng đá, về đội tuyển Việt Nam cũng như các vấn đề về cá cược bóng đá chúng ta có thể tham khảo tại http://soikeo365.net/ty-le-keo-bong-da/ để cập nhật nhanh chóng và chính xác nhất.

Rate this post

You may also like...