Tải Video TikTok ko logo trên DownTik

Tiktok là một trong những mạng xã hội phổ biến trong giới trẻ hiện nay, ứng dụng này có rất nhiều video ngắn với những bài hát bắt tai, nội dung đa dạng và hấp dẫn. Chính vì vậy, khi xem Tik Tok, nhiều người muốn tải video TikTok về máy để thiết bị của họ nhưng họ không biết cách thực hiện. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn một cách chi tiết nhất để tải Video TikTok ko logo trên DownTik.

Lý do nhiều người dùng nên tải Video TikTok

Tiktok là nền tảng xã hội chia sẻ video đến từ Trung Quốc có tên Douyin, ra mắt năm 2016. Khác với các mạng xã hội hiện nay, Tiktok hoạt động khác biệt, cho phép người dùng chia sẻ các video, clip ngắn với các tính năng đặc biệt, hiệu ứng chỉnh sửa và nhạc nền. 

tai-video-tiktok-ko-logo-tren-downtik

TikTok là ứng dụng hàng đầu hiện nay

Đặc biệt, tik tok thu hút nhiều người dùng với khả năng gợi ý những video có nội dung phù hợp theo sở thích cá nhân của họ Chính vì vậy mạng xã hội này đã lan truyền nhanh chóng ở Châu Á và trên thế giới Như các bạn thấy kho video tik tok rất đa dạng về nội dung và định dạng… 

Chính vì vậy, nhiều người muốn tải video TikTok về thiết bị của mình để có thể xem lại mọi lúc, mọi nơi ngay cả khi không thể kết nối Internet.

Hướng dẫn cách tải Video TikTok ko logo trên DownTik

Như các bạn thấy, cách tải video TikTok ở trên rất đơn giản nhưng những video này sẽ được liên kết với nguồn, điều này khiến rất nhiều người dùng ghét, vì vậy nếu bạn muốn tải video tiktok không có logo về điện thoại thì hãy sử dụng công cụ tải video TikTok online miễn phí – DownTik. Sau đây là các bước tải video TikTok bằng ứng dụng này: 

 • Bước 1: Đầu tiên các bạn tải ứng dụng DownTik về điện thoại, nếu điện thoại của bạn là hệ điều hành Android thì vào CHPlay và AppStore cho iOS. enter. 

 • Bước 2: Sau khi tải DownTik và cài đặt thành công, bạn vào ứng dụng Tiktok và chọn video muốn tải về. 

 • Bước 3: Lúc này các bạn nhấn vào biểu tượng chia sẻ (Bước 3: Lúc này các bạn nhấn vào phần chia sẻ biểu tượng (mũi tên cong màu trắng) ở bên phải màn hình. Sau đó chọn Copy Link. 

 • Bước 4: Mở ứng dụng DownTik mà bạn đã tải ở trên và dán link vào ô yêu cầu Sau đó bấm vào nút “Download” để tải video vào điện thoại của bạn. Do đó, trong vài thao tác đơn giản là bạn có thể nhanh chóng tải video TikTok về điện thoại, hơn nữa nếu không muốn tải ứng dụng về máy, sau khi copy link video tiktok, bạn hãy truy cập DownTik.com trên trình duyệt web trên điện thoại, dán liên kết vào ô và thực hiện tương tự ở bước 4 ở trên.

Hướng dẫn cách tải Video thông thường

tai-video-tiktok-ko-logo-tren-downtik

Bạn sẽ nhấn vào sao chép đường link liên kết

Nếu bạn muốn thử cách tải video TikTok cho di động thông thường này thì hãy làm theo các bước dưới đây. 

 • Bước 1: Mở ứng dụng Tik Tok trên điện thoại và chọn video bạn muốn tải. 

 • Bước 2: Trên màn hình video đó, nhấp vào. 

 • Bước 3: Khi cửa sổ tác vụ được chia sẻ đang mở, bạn chọn nút “Lưu Video”. 

 • Bước 4: Quá trình lưu video sẽ được thực hiện và bạn sẽ thấy biểu tượng chia sẻ (mũi tên cong màu trắng) ở bên phải màn hình. 

Khi ngăn tác vụ chia sẻ đang mở, chọn nút “Lưu video”. Tốc độ lưu video trên màn hình của bạn. Sau khi hoàn tất, hãy truy cập vào album ảnh và bạn sẽ thấy video đã được tải xuống thành công. 

Các lưu ý khi sử dụng ứng dụng tải video Tik Tok free về của bạn điện thoại: Các video được tải xuống sẽ xuất hiện logo và ID người tải lên ở mỗi góc, Cách tải video TikTok về điện thoại này không giới hạn số lượt tải, bạn cần đảm bảo có đủ dung lượng trên thiết bị để lưu trữ.

Vì sao app Download Video Tik Tok – DownTik được ưa chuộng

Như chúng tôi đã chia sẻ ở trên, DownTiktools download video Tik Tok free giúp mọi người tải video TikTok dễ dàng hơn, ngoài ra ứng dụng này còn có những ưu điểm tuyệt vời nên được nhiều người sử dụng để tải video TikTok như: 

 • Hoàn toàn miễn phí: Down Tik cho phép bạn sử dụng 

 • Tải xuống theo nhiều cách khác nhau: Bạn có thể dễ dàng sử dụng Downtik trên điện thoại, máy tính hoặc máy tính bảng để tải nhanh chóng 

 • Chất lượng video tải xuống tốt: Ở các cách tải video TikTok khác, video sẽ bị xấu đi và âm thanh kém hơn, nhưng tải video TikTok tại Dowtik.com, chất lượng video tải xuống sẽ luôn giống như video gốc 

 • Thao tác dễ dàng: Làm theo các bước ở trên với một cú nhấp chuột và một liên kết để liên kết các video bạn muốn tải xuống trong vài giây. Một video Tiktak tức thì không có logo được tạo

 • Bảo mật thông tin cao: Với DownTik.com, bạn không phải lo lắng về việc lộ thông tin cá nhân của mình. Đây là vì hệ thống không lưu trữ thông tin hay video TikTok.

Ngoài cách tải ứng dụng DownTik.com về thiết bị, bạn có thể chọn sử dụng ứng dụng trên trang web di động, thao tác tương tự như trên, đặc biệt không ảnh hưởng đến chất lượng video, không do khác biệt về Video tải xuống đảm bảo chất lượng hình ảnh và âm thanh.

Trên đây là hướng dẫn cách tải video TikTok ko logo trên DownTik. Hy vọng với những thông tin này, bạn đọc đã biết cách tải Video TikTok nhanh hơn.

You may also like...