Tiền vệ HAGL Nguyễn Tuấn Anh sẽ trở lại trong thời gian tới

Tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh sẽ trở lại Việt Nam vào 6 – 8 tháng nữa”: Đó là lời khẳng định của bác sĩ Hàn Quốc Eun Sang Soo,  người trực tiếp điều trị cho Tuấn Anh cho biết.

 “Nếu Tuấn Anh trở về và vẫn muốn tiếp tục theo đuổi ước mơ của mình thì gia đình hoàn toàn ủng hộ. “Khi theo dõi con thi đấu và nhìn thấy con bị chấn thương tôi sót ruột lắm”, mẹ tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh chia sẻ.

Tuấn Anh bị chấn thương dài hạn.

Tuấn Anh bị chấn thương dài hạn.

Đứng trước những khó khăn, thử thách và những đặc thù nghề nghiệp thì người cầu thủ phải thật sự gan dạ và quyết đoán bên cạnh đó hậu phương là nguồn động lực chính luôn ủng hộ và theo sát từng bước chân của họ, là nơi luôn dang rộng vòng tay đón họ trở về.

Khi anh gặp chấn thương hơn ai hết bố mẹ luôn là người lo lắng và sót xa nhất. Đặc biệt anh là người không may gặp nhiều chấn thương và luôn bị lỡ hẹn với những trận đấu tầm vóc.

Tại V-League 2018, Tuấn Anh đã được trở lại thi đấu và anh chọn cho mình số áo 47 thay vì số 8 nhưng may mắn vẫn không mỉm cười với anh, khi anh bị chấn thương sau gần 20 phút thi đấu ở trận gặp Hải Phòng trên sân Lạch Tray. Ngay sau đó anh đã được sang Hàn Quốc điều trị với sự tài trợ của HAGL và do bác sĩ Eun Sang Soo – một trong những bác sĩ phẫu thuật đầu gối danh tiếng nhất tại xứ sở Kim Chi trực tiếp điều trị cho anh.

Qua các kênh thông tin đại chúng fan hâm mộ cũng biết rằng sau những lùm xùm mà báo đài đưa tin cho rằng anh đang gặp vấn đề về tâm lý cũng như sự do dự trong việc quyết định mổ thì hiện tại tiền vệ Tuấn Anh đã trải qua ca mổ rất thành công đó là một tin vui cho làng bóng đá Việt Nam sau bao ngày chờ đợi.

vận đen luôn đeo bám Tuấn Anh.

Vận đen luôn đeo bám Tuấn Anh.

Trong quá trình điều trị tại Hàn Quốc, HLV Park Hang – Seo đã tới thăm và động viên tiền vệ Tuấn Anh. Bên cạnh đó là những lời thăm hỏi từ gia đình, bạn bè và người hâm mộ dành cho anh cũng đã giúp anh có thêm động lực để hồi phục nhanh hơn. Chắc hẳn người hâm mộ tiền vệ Tuấn Anh nói riêng và người hâm mộ nền bóng đá Việt Nam nói chung đang chờ đợi sự xuất hiện trở lại trên sân cỏ của anh sau khi điều trị chấn thương. Sự quan tâm và động viên từ gia đình, từ người thầy cũng như từ những người đồng nghiệp với sự kiên cường cùng niềm đam mê bóng đá Tuấn Anh nhất định sẽ quay trở lại sân cỏ để cùng những người đồng nghiệp đưa bóng đá Việt Nam lên một tầm cao mới.

Hy vọng cầu thủ thường xuyên sở hữu áo bóng đá số 8 sẽ sớm quay trở lại.

1 (20%) 1 vote

You may also like...