TikTok downloader mp4 nhanh chóng cùng DownTik.com

Có nhiều lý do để bạn muốn tải video TikTok. Có thể là do bạn thấy nội dung của nó hấp dẫn, hình ảnh đẹp, âm thanh sống động,… Nếu như bạn thấy một video nào đó hay trên Tik Tok và muốn tải về tuy nhiên video đó lại không có nút lưu, thì hãy đọc bài viết này. Bởi chúng tôi sẽ cho bạn biết cách lưu video trên TikTok nhanh chóng nhất qua DownTik.com – TikTok downloader mp4 phổ biến nhất hiện nay.  

Hướng dẫn cách sử dụng TikTok downloader mp4 trên DownTik

Hiện tại Downtik.com đang là TikTok downloader mp4 nhận được nhiều đánh giá cao nhất  hiện nay từ phía người dùng, đặc biệt là những TikTok downloader. Chính vì thế nếu như bạn chưa biết cách để tải một video trên TikTok chất lượng và nhanh chóng nhất thì không thể bỏ qua trang web này. Để tải video bằng Downtik bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang web Downtik.com

Điều đầu tiên bạn cần làm là mở thiết bị của mình lên và tiến hành truy cập vào trang web Downtik.com. Nếu bạn đã có link sẵn từ trước thì bạn chỉ cần nhấp chuột vào đó, ngay lập tức giao diện hoạt động chính của trang web sẽ hiện ra. Hoặc bạn cũng có thể tìm trang web này bằng cách search theo từ khóa Downtik.com trên Google rồi truy cập vào.

TikTok downloader mp4

Trang chủ của DownTik

Bước 2: Dán đường link của video Tik Tok cần tải lên tường của Downtik

Bước tiếp theo bạn sẽ tiến hành dán đường link liên kết với video Tik Tok mà bạn muốn tải lên trên tường của Downtik. Nếu như bạn chưa biết cách lấy đường link sao chép liên kết của Tik Tok thì hãy làm như sau:

Bạn sẽ mở ứng dụng Tik Tok trên thiết bị của mình lên rồi nhấn vào nút Chia Sẻ

Sau đó, bạn sẽ chọn vào mục Chia Sẻ Liên Kết và sao chép liên kết đó lưu vào bộ nhớ tạm của máy. Trên màn hình xuất hiện thông báo Đã Sao Chép, thì lúc này bạn đã lấy được đường link video thành công và có thể dán đường link này vào đâu tùy thích.

Bước 3: TikTok downloader mp4 về máy của bạn

Chỉ cần dán liên kết của video Tik Tok mình thích vào trang web Downtik.com và nhấn vào mục Download. Lúc này video Tik Tok sẽ được tải xuống và bạn có thể lưu trữ vào thiết bị của bạn một cách dễ dàng.

Trên đây chính là cách lưu video trên TikTok dưới dạng mp4 được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Bởi nó cực kỳ đơn giản, tiết kiệm thời gian lại có thể tải được bất kỳ video nào với chất lượng cao, không chứa bất kỳ logo, watermark, hay kí hiệu nào.. Thêm vào đó người dùng còn nhận được rất nhiều lợi ích khác nhau. 

TikTok downloader mp4

Cuối cùng bạn sẽ lưu ở định dạng mà mình thích

TikTok downloader mp4 qua DownTik.com có ưu điểm gì 

Không phải ngẫu nhiên mà rất nhiều người chọn Downtik.com là công cụ TikTok downloader mp4 thuận tiện và hiệu quả nhất. Bởi vì khi tải video tại trang web này, mọi người sẽ nhận được rất nhiều lợi ích khác nhau, cụ thể như:

  • Tải video vô cùng đơn giản: Với những hướng dẫn mà chúng tôi hướng dẫn ở trên thì có thể thấy rằng cách thực hiện tải video Tik Tok tại Downtik cực kỳ đơn giản. DownTik luôn mong muốn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dùng. Vì vậy, ứng dụng này đã được tối ưu hóa rất nhiều trong việc sử dụng.
  • Thời gian nhanh: Tối ưu hóa về thời gian luôn là một trong những tiêu chí được người dùng quan tâm và đánh giá cao đối với một ứng dụng công nghệ. Do đó, với thời gian tải nhanh chóng, mượt mà DownTik đã ghi thêm một điểm trong lòng người dùng. 
  • Chất lượng video cao: Khi tiến hành tải video Tik Tok, bạn sẽ thường gặp nhiều vấn đề về chất lượng hình ảnh, âm thanh của video nhưng với Downtik thì khác. Cụ thể, hình ảnh trong video luôn sắc nét không khác gì khi bạn xem trực tiếp trên Tik Tok. Ngoài ra, âm thanh cũng sống động và hầu như không bao giờ xảy ra hiện tượng video bị nhòe, kém âm thanh.
  • Xóa logo, watermark: Điều giúp cho Downtik được nhiều người sử dụng đó là những logo, ID người dùng hay watermark trong video đều được xóa sạch. Cho nên bạn sẽ có được 1 video hoàn toàn sạch sẽ và không được chèn bất kỳ thứ gì.
  • Hoàn toàn miễn phí: DownTik chỉ duy trì hoạt động thông qua việc chèn một số video quảng cáo. Do đó bạn chẳng phải bận tâm về giá cả khi sử dụng trang web này.
  • Đa dạng về cách tải: Với ứng dụng Downtik.com thì bạn có thể sử dụng nhiều cách để tải video trên Tik Tok xuống. Cụ thể bạn có thể tải ứng dụng dưới hình thức TikTok download pc về trình duyệt web trên máy tính hay laptop của mình. Hoặc bạn cũng có thể tải về điện thoại trên cả hệ điều hành IOS hay Android khá dễ dàng.
  • Lưu bằng nhiều định dạng khác nhau: Cụ thể bạn có thể lưu dưới định dạng mp3, mp4,.. tùy theo sở thích cũng như chất lượng video mà bạn tải về
  • Độ bảo mật cao: TikTok downloader mp4 qua DownTik.com bạn sẽ không cần phải lo lắng gì về việc bị rò rỉ thông tin cá nhân. Bởi vì DownTik không lưu trữ những video bạn đã tải, do đó những thông tin này sẽ được bảo mật tuyệt đối. 

Trên đây là toàn bộ cách thức và những ưu điểm về cách sử dụng TikTok downloader mp4 trên DownTik. Để có thể tải bất kỳ video nào trên Tik Tok về máy của mình với chất lượng cao nhất cũng như trong khoản thời gian nhanh nhất, Downtik sẽ là câu trả lời không bao giờ làm bạn thất vọng.

You may also like...